Công Ty TNHH Thiết Bị Lukas chuyên cung cấp nhiều loại dụng cụ cầm tay, thiết bị đo chính xác, máy đo, dụng cụ thủy lực, máy gia nhiệt vòng bi, cảo thủy lực, kích thủy lực, dụng cụ sửa chữa cơ khí,…Đảm bảo chất lượng Châu Âu. Quý khách hãy thực hiện các bước sau đây để việc mua hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào website www.lukas.net.vn hoặc www.lukas.vn vào thanh menu DANH MỤC DỤNG CỤ để xem và lựa chọn các thiết bị cần thiết. Nếu thanh menu làm bạn rối quá, bạn không biết nó nằm chỗ nào thì chỉ cần gõ tên sản phẩm hay mã sản phẩm mà bạn cần vào ô tìm kiếm nó sẽ hiển thị các gợi ý để bạn dễ dàng biết vị trí của nó.

Bước 2: Chọn được dụng cụ cần thiết, bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi 0969276080 gặp Ms. Thanh để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Bạn có thể nhắn tin qua SMS – Zalo – WhatsApp – Viber – Skype để trao đổi rõ hơn về sản phẩm.

Bước 3: Nếu bạn muốn nhận báo giá chi tiết, vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ email thanh@lukas.vn chúng tôi sẽ gửi báo giá hoàn chỉnh. Trả lời chi tiết các câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Bước 4: Sau khi đã nhận được thông tin báo giá đầy đủ về hình ảnh và thông số kỹ thuật. Nếu giá cả hợp lý, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách gửi PO hoặc gửi email xác nhận đặt hàng. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán. Vì đơn đặt hàng của bạn chỉ có hiệu lực tính từ thời điểm tiền nổi trong tài khoản Công ty Lukas.

Bước 5: Nếu bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì vui lòng xem mục Chính sách thanh toán để lấy thông tin chuyển khoản. Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt, thông báo cho chúng tôi địa điểm giao hàng, tên và số điện thoại của người nhận hàng, người thanh toán. Hạn chế hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Bước 6: Khi đặt hàng thành công, bạn theo dõi vận đơn cho tới khi nhận được hàng. Tham khảo Điều khoản giao hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp cho Ms. Thanh 0969276080 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email thanh@lukas.vn để chúng tôi giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất!