Công Ty TNHH Thiết Bị Lukas có chính sách giao hàng linh hoạt tùy theo địa điểm và giá trị của từng đơn hàng. Chúng tôi có những phương án giao hàng trên toàn quốc như sau.

  1. Những khu vực nằm trong Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cử nhân viên công ty Lukas đến giao hàng trực tiếp cho quý khách.
  2. Những khu vực nằm cách xa khu trung tâm và rìa vành Thành Phố HCM. Các tỉnh thành từ miền Nam ra miền Bắc, chúng tôi sẽ gửi hàng bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh qua các công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp như Vietstar, Viettel Post. Thời gian vận chuyển trong vòng 01-05 ngày làm việc tùy theo địa chỉ cần phát hàng.
  3. Đối với đơn hàng với số lượng lớn và giá trị cao, chúng tôi sẽ thuê riêng xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Đồng thời cử nhân viên công ty đi theo để trực tiếp giao hàng cho quý khách.
  4. Ngoài ra, quý khách có thể trực tiếp đến Showroom của công ty Lukas để xem và lựa chọn mua hàng. Địa chỉ: Số 4 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM. Vui lòng gọi 0969276080 gặp Ms. Thanh để được hướng dẫn cụ thể trước khi đến.