Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ đồ nghề, tủ dụng cụ có nhiều loại, nhiều ngăn như 7 ngăn, 8 ngăn, 2 ngăn và nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi. Hãng Elora cho ra đời 3 kiểu chính: Tủ đồ nghề, bàn nguội và các dạng mini xách tay như thùng, hộp, vali, balo, túi. Ở đây, mình sẽ chĩ đề cập đến các tủ dụng cụ và bàn nguội. Còn muốn tham khảo thêm, thì bạn bấm vào Balo đồ nghề, hộp dụng cụ.

Tủ dụng cụ đồ nghề Elora Germany.

Ngoài ra, Lukas còn cung cấp thêm nhiều loại thùng và hộp đựng đồ nghề, balo hay túi xách tay, vali kéo, giỏ xách dụng cụ khác. Phù hợp cho khách hàng sử dụng gia đình, các anh kỹ thuật viên, thợ làm điện lạnh, thợ điện sửa chữa. Các module tủ đồ nghề 2 ngăn, 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn đều có. Các dạng tủ đứng 2 cánh thì quý khách có thể treo quần áo bảo hộ lao động, đồ đồng phục. Các ngăn và bảng lắp ghép bên trong hoặc bên ngoài thì để treo dụng cụ lên. Các học nhỏ thì chứa các bình dụng dịch, hoá chất, các chi tiết nhỏ như ốc, vít, bulong, con tán, long đền,……

Nói đến màu sắc của tủ thì cũng khá đa dạng. Có màu xanh, màu đen, màu đỏ, xám tro, xanh lá cây, xanh dương. Đối với các loại tủ lớn thì có gắn bánh xe, nếu quý khách ko cần bánh xe thì tháo ra cũng được. Còn các module nhỏ thì hầu như không có thiết kế sẵn bánh xe.

Trong quá trình sử dụng, quý khách có thể cần thêm phụ kiện như bảng treo, giá treo, bàn gấp, móc treo, thanh chắn và 1 số phụ tùng khác thì thương hiệu Toptul Taiwan có thể đáp ứng đầy đủ. Tuy nhiên, phụ kiện mua thêm thì sẽ tính tiền thêm ạ 😀

Tính năng của tủ đồ nghề.

Ngoài đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhiều ngăn, nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đa dạng chủng loại và phong phú các loại tủ đựng dụng cụ. Thì hãng tủ đồ nghề cao cấp Toptul còn có những tính năng ưu Việt như sau.

Bánh xe: Làm bằng cao su cao cấp, chống trượt và chống sốc. Trong mỗi chiếc tủ đều được trang bị 2 bánh xe cố định và 2 bánh xoay linh hoạt có khóa. Tuy nhiên, với các module nhỏ 2 ngăn, 3 ngăn thì không có bánh xe.

Ray bi của hộc tủ: Ray bi trơn tru và nhẹ, kết hợp thanh nam châm. Giúp việc kéo ra và đẩy hộc tủ vào rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Có thể kéo ra hết 100% diện tích hộc. Trưng bày toàn bộ đồ nghề đựng bên trong, giúp người thợ thuận tiện lấy ra và đặt vào.

Ổ khóa: Thiết kế ổ khóa chuyên dụng trung tâm hoặc 1 bên tuỳ loại tủ. Chìa khóa thông minh có thể gập lại chống trường hợp sơ ý va phải thì nó sẽ không bị gãy chìa. Tại 1 thời điểm bạn chỉ kéo ra được 1 hộc tủ, ngăn ngừa tình trạng lật tủ.

Sơn phủ bề mặt: Toàn bộ bề mặt tủ được sơn tĩnh điện, chống trầy xước và bám bụi bẩn, dễ dàng làm việc sinh. Lớp sơn này có nhiều màu sắc khác nhau tuỳ model. Bạn thích màu nào thì chọn mua màu đó!

Quai đẩy: Bên hông mỗi chiếc tủ được gắn sẵn 1 tay đẩy. Trường hợp cần di chuyển tủ đi nhiều nơi khác nhau để làm việc trong nhà xưởng hay công trình, thì tay đẩy này phát huy tác dụng.

Phụ kiện cho tủ dụng cụ: Tùy theo model khác nhau thì hãng sẽ thiết kế và trang bị các phụ kiện khác nhau. Nhưng đa số là bạn đều phải mua thêm nếu cần. Các phụ kiện đó như là khay chứa dụng cụ nhỏ bên hông, móc treo, kệ treo cuộn giấy, bàn gập, bản treo và các phụ kiện khác.

Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
096 9276 080