Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy gia nhiệt vòng bi BETEX - Hà Lan.Máy gia nhiệt vòng bi BETEX – Hà Lan. Ứng dụng tháo và lắp vòng bi, nung nóng bạc đạn, puly, bánh răng, vòng đệm, bạc lót, ổ bi, đường ống và các cấu kiện khác. Được Bega Special Tools sản xuất hàng loạt và bán rộng khắp toàn quốc. Phục vụ cho tất cả các nghành công nghiệp điện gió, đường sắt, khai thác, sắt thép và nhiều nghành khác. Nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả trong bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt. Hàng chính hãng, giá siêu cạnh tranh, giao hàng toàn quốc. Bảo hành 36 tháng thuộc lỗi của nhà sản xuất. Do Công ty Lukas làm đại lý cấp 1 tại thị trường Việt Nam.

Máy gia nhiệt vòng bi BETEX có những ưu điểm gì?

 • Sử dụng an toàn ở mức cao nhất.
 • Thân thiện với môi trường: Không gây ra chất thải, không khói, lửa và không lãng phí dầu.
 • Phương pháp gia nhiệt hiện đại: Tiết kiệm năng lượng, thay thế toàn bộ các phương pháp cổ điển.
 • Hệ thống gia nhiệt phân bổ đều: Bộ vi xử lý thiết bị điện tử được kiểm soát ngăn ngừa quá nhiệt và chống xảy ra cháy nổ.
 • Thiết kế đa dạng kiểu dáng và tính năng, phục vụ cho môi trường công nghiệp.
 • Phù hợp cho seal làm kín 2RS-ZZ và cả loại có sẵn dầu bôi trơn.
 • Tự động khử từ sau khi quá trình gia nhiệt kết thúc.
 • Chế độ giữ nhiệt (Nguyên lý hoạt động giống nồi cơm điện).
 • Vài model có gông từ có thể xoay được.
 • Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ (24/7).
 • Thiết kế chuyên cho nhiều lĩnh vực, lắp đặt hay tháo gỡ, bảo trì, bảo dưỡng trong công nghiệp.
 • Bảo hành 3 năm.
 • Có nhiều sự lựa chon với công suất lớn như STANDARD TURBO. Công suất từ 3,6 đến 100 kVA.
 • Máy series TURBO hoạt động cho hiệu suất công việc cao và có thể gia nhiệt được phôi nằm ngang.
 • Giải pháp thiết thực dựa trên hơn 37 năm kinh nghiệm sản xuất.
 • Đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn Châu Âu CE và IEC.

Tại sao nên dùng máy gia nhiệt vòng bi BETEX?

 • Máy nung nóng vòng bi hoạt động và gia nhiệt nhanh chống, hiệu quả, an toàn. Chúng ta có thể kiểm soát được nhiệt độ. Phương pháp gia nhiệt thân thiện với môi trường, không gây ra tia lửa, khí đốt hay chất thải ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thay thế hoàn toàn cho các phương pháp truyền thống như khò lửa hay ngăm trong vạc dầu sôi. Những cách này có thể sẽ làm biến dạng hay hỏng bạc đạn của bạn.

Ứng dụng của máy.

 • Máy gia nhiệt vòng bi dùng để nung nóng, tháo lắp bạc đạn, ổ bi, vòng đệm, puly, ổ trục, ống bao, khớp nối, ống lót, bánh răng và nhiều cấu kiện từ nhỏ tới lớn khác nhau mà hãng trang bị sẵn 1 dải rộng các kiểu máy khác nhau. Với phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến vòng bi, kéo dài tuổi thọ cho chi tiết mà bạn gia nhiệt. Nung nóng trọng tâm chi tiết.

Cài đặt thời gian và nhiệt độ.

 • Máy có tích hợp sẵn bộ điều khiển thông minh giúp người dùng có thể cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian như mong muốn, phù hợp với mục đích sử dụng. Cài đặt linh hoạt và dễ sử dụng.
 • Tuy nhiên, trước khi gia nhiệt, bạn cần hỏi rõ về nguồn gốc của cái vòng bi đó, nó làm từ vật liệu gì? Nung nóng ở nhiệt độ bao nhiêu là phù hợp? Người bán vòng bi sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó. Tùy theo từng loại bạc đạn và vật liệu của nó mà bạn cài đặt nhiệt độ cho nó phù hợp.
 • Một số model mới ra đời năm 2019 còn có thêm chức năng giữ nhiệt. Nguyên lý hoạt động giống như cái nồi cơm điện mà bạn vẫn thường nấu cơm ở nhà.

Tự động khử từ.

 • Dấu hiệu máy đang diễn ra sự khử từ đó chính là 1 hồi chuông reo sau khi kết thúc chu trình gia nhiệt. Khi này máy tự động khử từ xuống dưới 2A/cm. Bạn cần chờ cho tiếng kêu chấm dứt thì hẵng tiếp tục các thao tác khác. Tính năng này giúp kéo dài tuổi thọ cùa vòng bi và không làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh.

Hiệu suất và chất lượng gia nhiệt.

 • Với công nghệ tiên tiến nhất, Bega BETEX thiết kế tối ưu hóa nhất các cấu kiện trong máy. Giúp thời gian thi công nhanh nhất và giảm tối đa sự hao tổn đến nhỏ nhất.
 • Mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người thợ mà tiết kiệm được khá nhiều năng lượng. Nguồn điện phổ dụng đáp ứng tần số 50/60Hz.

Bảo hành và bảo dưỡng.

 • Bảo hành 3 năm cho tất cả thành phần của máy, trừ các cấu kiện điện tử. Ngoại trừ các máy cảm biến nhiệt độ từ tính, bạn cần phải làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Vì có tính từ nên trong quá trình làm việc nó sẽ hút các chi tiết như mạt sắt vào, làm ảnh hưởng đến việc tiếp xúc với bề mặt của chi tiết cần gia nhiệt.
 • Còn lại các máy khác bạn không cần phải vệ sinh gì. Nên bảo quản hay đặt máy ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm ướt làm sét rỉ các chi tiết bằng sắt thép. Trong vòng 3 năm máy không cần hiệu chỉnh, cũng không có vật tư tiêu hao.

Các thông số cần làm rõ khi bắt đầu 1 chu trình gia nhiệt.

 1. Đường kính trong nhỏ nhất của vòng bi bao nhiêu mm?
 2. Đường kính ngoài lớn nhất của vòng bi bao nhiêu mm?
 3. Độ dày của vòng bi bao nhiêu mm?
 4. Trọng lượng của vòng bi bao nhiêu kg?
 5. Nhiệt độ lớn nhất cần gia nhiệt cho vòng bi này là bao nhiêu độ C?
 6. Thời gian nung nóng là bao nhiêu phút?
 7. Bạn dùng để cho ứng dụng tháo hay lắp ráp chi tiết?

Sau khi làm rõ được 7 câu hỏi trên, chúng tôi sẽ chọn đúng model máy đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn tuyệt đối không nên dựa vào kinh nghiệm hay sự ước đoán của mình để phán tên tuổi của cái vòng bi bạn chuẩn bị nung nóng, vì rủi ro xảy ra sẽ rất lớn. Tuy nhiên nó cũng có cái hay là có thể nhờ sự phán đoán đó mà bạn có cái máy gia nhiệt mới hay một số vòng bi mới 😛 😆

05 dòng máy gia nhiệt vòng bi chính.

 • BETEX chia ra thành 05 dòng máy chính. Dòng tiêu chuẩn, dòng máy TURBO, dòng gia nhiệt trung tần, máy cảm ứng và một số model mới ra đời năm 2019 có nhiều tính năng hiện đại. Đáp ứng dải rộng phân khúc khách hàng và nhu cầu sử dụng. Điệu nào em nó cũng nhảy được hết nha nha 😆

Máy gia nhiệt loại tiêu chuẩn.

 • Loại này được dùng phổ thông nhất, giành cho các phôi có đường kính nhỏ. Có 2 máy được thiết kế nhỏ, gọn, xách tay và đeo vai được, mang vác dễ dàng và di chuyển thuận tiện làm việc khắp nơi trong nhà máy, nhà xưởng. Đó là 22 ELDi và 24 XLDi, trong đó, 24 XLDi là loại mới, gia nhiệt không cần gông từ, dùng cho các bạc đạn nhỏ có trọng lượng từ 10kg trở xuống. Máy này được cải cách từ máy 22 ELDi, nên các bạn nhìn thấy kiểu dáng của nó rất giống nhau. 2 model này gọi chung là kiểu máy di động.
 • Model 22 ESDi, 38 ESD là loại để bàn. 38 ZFD cũng là loại di động, do kết hợp với xe đẩy, di chuyển nhẹ nhàng và thuận tiện. Còn SUPER và GIANT là 2 máy thuộc loại đại.
 • 07 model này khi cung cấp đều có kèm theo các phụ kiện tiêu chuẩn như găng tay cách nhiệt 150 độ C, dầu dẫn từ tính vaseline, cảm biến từ tính. Tùy model máy mà nó có các gông từ tiêu chuẩn kèm theo.
Máy gia nhiệt vòng bi 22 ELDi Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt bạc đạn 10kg 24 XLDi Betex - Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 22 ESDi Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 38 ESD Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 38 ZFD Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi Super Standard 24 kVA Betex - Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi GIANT Standard Betex Hà Lan.
22 ELDi 24 XLDi 22 ESDi 38 ESD 38 ZFD Betex SUPER Betex GIANT

Máy gia nhiệt vòng bi TURBO.

 • Máy có tính năng Turbo sẽ đem lại hiệu quả gia nhiệt cao hơn, mạnh mẽ hơn loại máy thông thường hay là máy không có tính năng Turbo. Đặc điểm dễ nhận biết của nó là cái thanh trụ đứng thiết diện tròn, vòng bi được đặt nằm, tròng vào cái trụ này để Nung nóng. Đường kính trong của phôi phải lớn hơn đường đường ngoài của trụ từ này.
 • Các máy Turbo đều thiết kế tích hợp sẵn thanh suport, mục đích là để nâng cái bạc đạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích cho phôi nằm thì có thể treo vào gông từ như bình các loại máy tiêu chuẩn phía trên để gia nhiệt.
 • Có 3 model máy để bàn là 24 RLDi, 24 RSDi và 40 RSD. Một máy di động 40 RMD vì nó được kết hợp với xe đẩy. Còn lại là 2 máy loại khổng lồ SUPER Turbo và GIANT Turbo.
Máy gia nhiệt vòng bi 24 RLDi Turbo Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 24 RSDi Turbo Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 40 RSD Turbo Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 40 RMD Turbo Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi Super Turbo Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi GIANT Turbo Betex Hà Lan.
24 RLDi Turbo 24 RSDi Turbo 40 RSD Turbo 40 RMD Turbo SUPER Turbo GIANT Turbo

Máy gia nhiệt trung tần.

 • Máy gia nhiệt trung tần là loại máy gia nhiệt với công suất lớn từ 22kW đến 44kW. Hiện tại BETEX có 2 thế hệ máy trung tần V2.5 và V3.0. Phương pháp gia nhiệt bằng cuộn dây, truyền nhiệt rất nhanh, đem lại hiệu suất cao, đảm bảo vệ sinh và an toàn là số 1. Kết hợp với bộ điều khiển thông minh, màn hình cảm ứng hiện đại nhất 3.5 inch.
Máy gia nhiệt trung tần 22kW Betex MF Quick heaters V2.5. Máy gia nhiệt trung tần 22kW Betex MF Quick Heaters V3.0 Máy gia nhiệt trung tần 44kW Betex MF Quick heaters V2.5. Máy gia nhiệt trung tần 44kW Betex MF Quick heaters V3.0
22kW – V2.5 44kW – V3.0 22kW – V2.5 44kW – V3.0
 • Dùng cho cả ứng dụng tháo và lắp các cấu kiện với quy mô lớn như bạc lót, vòng đệm, vòng bi bạc đạn loại đại. Phục vụ cho tất cả các nghành công nghiệp. Dùng trong điện gió, dầu khí, đóng tàu, hàng không, sản xuất, MRO/OEM và một số nghành công nghiệp nặng khác.
Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan. Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan. Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan.
 • Máy cho phép kiểm tra và so sánh nhiệt độ tại 2 vị trí trên cái chi tiết mà bạn gia nhiệt nhờ có tích hợp cảm biến nhiệt độ 2 kênh, rất hiện đại và tiện lợi. Bạn có thể cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp cho phôi, cài nhiệt độ giữ nhiệt theo ý muốn. Ưu điểm vượt bậc của dòng Máy gia nhiệt trung tần này là tính ổn định cao hơn và tiêu hao ít năng lượng hơn so với các dòng thông thường khác.
Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan. Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan. Máy gia nhiệt trung tần BETEX - Hà Lan.

Máy gia nhiệt vòng bi mới nhất năm 2019.

 • Dòng máy mới ra đời năm 2019 với các tính năng hiện tại nhất. Ứng dụng lắp vòng bi, bạc đạn, ổ bi, puly, vòng đệm, bánh răng và một số cấu kiện khác. Có 3 máy màn hình cảm ứng là SLF301, SLF302 và SLF303. 03 loại này có 2 cảm biến từ tính. Kiểm soát được nhiệt độ bên trong và ngoài.
 • Màn hình hiển thị cảm ứng loại Touch Screen (màn hình cảm ứng hiện đại) dễ sử dụng, siêu nhạy, siêu bền, siêu nét. Đọc kết quả nhanh và chính xác. Hiển thị bằng biểu đồ rõ ràng. Kết quả đo và dữ liệu trong quá trình đo được lưu trữ trong máy. Thiết kế cổng cắm USB, bạn có thể chép dữ liệu vào USB để lưu trữ.
 • Máy cung cấp bao gồm 1 đầu dò nhiệt độ từ tính, tự động khủ từ xuống dưới 2A/ cm. 01 đôi găng tay cách nhiệt 150 độ C. Tài liệu hướng dẫn sử dụng. Thân máy tích hợp bàn phím ngay dưới màn hình hiển thị kết quả. Khi kết thúc chu trình gia nhiệt, máy sẽ phát ra âm thanh thông báo cho chúng ta biết.
 • Việc gia nhiệt bạn có thể đặt theo chế độ thời gian hoặc nhiệt độ, tùy thích. Có tính năng giữ nhiệt độ. Cài đặt thời gian tính bằng phút/ giây. Bộ xử lý thông minh giúp máy sử dụng năng lượng hiệu quả và tối ưu nhất. Giảm mức tối đa tiêu thụ năng lượng.
Máy gia nhiệt vòng bi BLF200 BETEX Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 50kg BLF201 Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 100kg BLF202 Betex - Hà Lan. Máy gia nhiệt bạc đạn 150-200kg BLF203 Betex, đường kính 600mm. Máy gia nhiệt vòng bi 50kg SLF301 Betex Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 100kg SLF302 Betex - Hà Lan. Máy gia nhiệt vòng bi 200kg SLF303 BETEX - Hà Lan.
BLF200 BLF201 BLF202 BLF203 SLF301 SLF302 SLF303

Gông từ.

 • Gông từ là một bộ phận quan trọng của máy gia nhiệt bạc đạn. Mỗi model máy sẽ kèm theo 1 vài gông từ tiêu chuẩn phù hợp với model đó. Ngoài ra, các bạn có thể chọn thêm các gông từ khác tùy theo ứng dụng. Nhưng phải phụ thuộc vào vòng bi cần nung nó có đường kính trong bao nhiêu mm và nặng bao nhiêu kg? Bởi vì khi bạn treo vòng bi vào gông từ, thì nó phải chịu được sức nặng của vòng bi đó.
 • Gông từ có thiết diện hình khối vuông, gồm 5 mặt phẳng. 4 mặt được phủ lớp sơn tĩnh điện màu đỏ. Mặt còn lại không phủ sơn và được mài phẳng. Mặt này luôn phải bôi dầu dẫn từ tính và nó dẫn điện, tạo vòng từ trường khép kính xoay quanh phôi. Tập trung năng lượng nung nóng phôi.
 • Mỗi một thanh gông từ được hình thành bởi rất nhiều lá ferit thép ghép lại. Lá ferit làm giảm dong fuco. Gông từ lớn thì từ trường lớn, gông từ nhỏ thì từ trường nhỏ. Tùy nhu cầu gia nhiệt cần nhanh hay không thì bạn chọn loại to hay nhỏ cho phù hợp.

Gông từ của Máy gia nhiệt vòng bi BETEX - Hà Lan.

Dầu dẫn từ tính.

Dầu dẫn từ tính Máy gia nhiệt vòng bi Betex Hà Lan.Dầu dẫn từ tính là 1 dạng gel, dùng để bôi vào bề mặt không phủ sơn tĩnh điện của gông từ và thanh trụ. Nhầm tạo vòng từ trường khép kín không để không khí lọt vào. Vì khi 2 mối tiếp giáp này bị không khí lọt vào nó sẽ tạo ra khe hở. Khi gia nhiệt sẽ tạo ra âm thanh lớn và làm ảnh hưởng đến dòng từ trường, làm giảm hiệu suất nung nóng vòng bi. Mình hay gọi nó là Vaseline. Mỗi máy cung cấp luôn có kèm theo 1 hộp. Dầu dẫn từ tính Vaseline có tính năng dẫn từ tính rất tốt. Giúp hiệu suất gia nhiệt của bạn cao và nhanh hơn.

Cảm biến từ tính.

 • Cảm biến là dụng cụ dùng để truyền tải nhiệt độ từ phôi sang bộ điều khiển. 01 đầu nối với bộ điều khiển, 01 đầu tích hợp nam châm vĩnh cữu. Loại cảm biến từ tính này là dạng tiếp xúc, dùng cho các phôi bằng vật liệu sắt thép.
 • Khi bắt đầu 1 chu trình gia nhiệt, bạn cần làm sạch bề mặt của vòng bi và cảm biến để khi cắm chúng vào nhau nó sẽ hít chặt. Không bị lớp oxit hay mạt sắt, bụi bặm bám vào đó ngăn cản lực hít. Tránh trường hợp cảm biến truyền tải thông tin không chính xác.
 • Mỗi cảm biến được thiết kế với tính năng chịu nhiệt mang tính tương đối với nhiệt độ gia nhiệt maximum của máy đó. Vì vậy, trường hợp máy xảy ra sự cố quá tải, nhiệt độ cao hơn so với khả năng chịu nhiệt của cảm biến thì nó sẽ tự động khử từ hay tự mất từ tính.
 • Trường hợp bạn cần gia nhiệt với nhiệt độ cao, bạn có thể gửi yêu cầu cụ thể cho chúng tôi để lựa chọn option phù hợp. Nhà sản xuất có thể chế tạo riêng từng cảm biến cho từng nhu cầu. Tuy nhiên bạn phải trả phí riêng cho option này.
Cảm biến nhiệt độ từ tính BETEX - Hà Lan. Cảm biến nhiệt độ từ tính BETEX - Hà Lan. Cảm biến nhiệt độ từ tính BETEX - Hà Lan. Cảm biến nhiệt độ từ tính BETEX - Hà Lan.

Găng tay cách nhiệt.

 • Găng tay cách nhiệt 150 độ C BETEX - Hà Lan.Đôi luôn luôn kèm sẵn theo máy có màu trắng, cách nhiệt 150 độ C. Đôi này tiêu chuẩn. Nếu bạn mua các máy phổ thông, nhỏ gọn, không cần gia nhiệt với công suất lớn thì chỉ cần găng tay này là được rồi. Trong suốt quá trình thao tác, bạn nên đeo găng tay vào, vì việc này đảm bảo an toàn cho chính đôi tay của bạn. Phòng bệnh còn hơn là chữa bệnh 😀
 • Trường hợp bạn cần gia nhiệt với công suất cao, nhiệt độ lớn hơn 150 độ C thì bạn có thể mua thêm đôi găng tay màu đen cách nhiệt tới 300 độ C. Tất nhiên là cái gì mua thêm thì cũng phải trả tiền thêm 😛
 • Găng tay cách nhiệt là vật tư tiêu hao, vì vậy, bạn nên trang bị sẵn vài chục đôi để khi cần có cái sài liền. Chi phí cho găng tay là không đáng kể. Cũng không nhất thiết phải dùng loại kèm theo máy. Bạn có thể sử dụng bất cứ găng tay nào, miễn là nó cách nhiệt tối thiểu 150 độ C là ok.

Quý khách xem thông số kỹ thuật chi tiết của từng model máy vui lòng bấm vào hình phía trên. Hoặc phía dưới là bài viết chi tiết của mỗi Máy gia nhiệt.

Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
Giá :Liên hệ( đã bao gồm VAT 10% )
096 9276 080